Xuất bản thông tin

null Trao tặng nhà “Tình đồng đội” cho Hội viên Cựu chiến binh

Trang chủ Tin tức

Trao tặng nhà “Tình đồng đội” cho Hội viên Cựu chiến binh

            Sáng ngày 06/01/2023, Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Tháp và Hội Cựu chiến binh huyện Tân Hồng tổ chức trao tặng 11 căn nhà “Tình đồng đội” cho hội viên cựu chiến binh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Đến dự có Ông Lê Thanh Đức - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Đồng Tháp; Ông Phan Công Luận - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng.

Theo đó, có 11 căn nhà “Tình đồng đội” được trao cho hội viên cựu chiến binh 6 xã, trong đó xã Tân Thành A 02 căn, xã Bình Phú 02 căn, xã An Phước 03 căn, xã Tân Công Chí 01 căn, xã Tân Hộ Cơ 01 căn và xã Tân Thành B 02 căn. Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng từ 75m2 đến 100 m2, kết cấu tường, mái tol, nền lót gạch bông, với tổng kinh phí xây dựng là 1 tỷ 375 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH một thành viên Xổ số Kiến thiết tỉnh Đồng Tháp tài trợ cho 11 căn nhà là  550 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đối ứng để xây dựng căn nhà khang trang và kiên cố hơn.

Đây là Chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ Hội viên Cựu chiến binh có điều kiện để an tâm lao động, sản xuất, từ đó phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, nhất là được đón Tết cổ truyền của dân tộc trong căn nhà mới ấm áp nghĩa tình./.

BT: Thuỳ Dung + Ảnh: Tiến Thịnh