Xuất bản thông tin

null Ngày hội xuân gắn kết yêu thương

Trang chủ Tin tức

Ngày hội xuân gắn kết yêu thương

Ngày 14/01/2023, tại xã biên giới Bình Phú - huyện Tân Hồng, Đoàn thanh niên xã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Bình Phú, các ấp, đơn vị trường, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Dinh Bà, Tiểu đoàn huấn huyện tổ chức Ngày Hội mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

          Trong hoạt động này các đơn vị đã tặng 97 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh mồ côi cha mẹ do ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19, Hội chữ thập đỏ xã trao tặng 60 suất quà tết cho hộ nghèo. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao thưởng cho 02 em Võ Anh Thư và em Phan Thị Huỳnh Hương lớp 5A Trường TH-THCS Cả Găng đã có thành tích đạt hạng Ba cấp tỉnh về “ sáng tạo Đèn học đa năng, hỗ trợ giám sát học tập và hạn chế các bệnh về mắt”.

          Song song đó, cán bộ công chức, viên chức giáo viên các trường còn tham gia các trò chơi dân gian như bịt mắt đập heo đất có thưởng, kéo ko và chuyền gạo. Đây là những hoạt động có ý nghĩa nhằm chia sẽ những phần quà tết đến các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi cha mẹ có điều kiện đón tết như bao gia đình khác, mặc khác việc tổ chức ngày hội mừng Đảng , mừng xuân tạo thêm không khí vui tươi trong những ngày diễn ra tết.

Thanh Tùng