Xuất bản thông tin

null Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ năm 2022

Sáng ngày 24/3/2022, Trung tâm Bồi Chính trị phối hợp với Hội LHPN huyện Tân Hồng mở lớp tập huấn bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ năm 2022 . Đến dự có Ông Lý Văn Giàu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy/Chủ tịch HĐND huyện, Bà Lê Thị Lệ Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy/Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy/Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Tân Hồng.

Trong 02 ngày, các học viên được báo cáo viên huyện truyền đạt các chuyên đề như: Mặt Trận Tổ Quốc và các tổ chức chính trị thực hiện nghị quyết của Đảng, Vai trò của Hội phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới, Hỗ trợ và thành lập tổ liên kết và hợp tác trong hệ thống hội và hướng dẫn các quy trình đăng ký các ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp, Công tác tập hợp phụ nữ phát triển và quản lý hội viên trong giai đoạn hiện nay. Ngoài ra, các chị còn được nghe thông tin về kết quả kết quả Đại hội Đại biểu Hội phụ nữ Toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Thông qua lớp bồi dưỡng, trang bị cho các chị em những kiến thức, kỹ năng về lý luận chính trị, giúp các chị có kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động phong trào phụ nữ, áp dụng vào thực tiễn công tác tại cơ sở ngày càng tốt hơn.

Thanh Tùng