Xuất bản thông tin

null Trao quyết định nghỉ hưu cho Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Tân Hồng

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Trao quyết định nghỉ hưu cho Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Tân Hồng

Chiều ngày 31/3/2022, UBND huyện Tân Hồng tổ chức trao quyết định cán bộ. Ông Mai Văn Siêng, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng đến dự và trao quyết định nghỉ hưu cho ông Võ Văn Hển, Huyện ủy viên/Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Huyện để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, kể từ ngày 01/04/2022.

Tại buổi trao quyết định, Ông Mai Văn Siêng - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: đồng chí Võ Văn Hển đã có nhiều năm công tác ở địa phương, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác. Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng mong muốn đồng chí Võ Văn Hển khi về hưu tiếp tục tham gia, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Đồng chí Võ Văn Hển cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các cơ quan, đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong quá trình công tác của mình. Đồng chí hứa khi nghỉ hưu sẽ luôn là công dân, đảng viên tốt nơi cư trú và sẵn sàng chia sẻ khinh nghiệm của mình để góp phần cùng địa phương trong phát triển kinh tế xã hội trong thời gian tới.

Thanh Tùng