Xuất bản thông tin

null Ra mắt dòng họ học tập họ Lâm xã Tân Thành A

Chi tiết bài viết Tin tức

Ra mắt dòng họ học tập họ Lâm xã Tân Thành A

            Sáng ngày 01/4/2022, Tại trụ sở Ấp Cây Me, Hội khuyến học xã Tân Thành A tổ chức ra mắt “Dòng họ học tập họ Lâm”. Tham dự có ông Nguyễn Văn Kiển - Chủ tịch Hội khuyến học và Khoa học lịch sử huyện Tân Hồng, ông Phạm Quốc Phong - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Thành A, ông Hồ Thuận Lợi - Chủ tịch Hội khuyến học xã cùng đại diện dòng họ Lâm đến dự.

            Dòng họ Lâm là một trong những dòng họ có truyền thống hiếu học, dòng họ Lâm được thành lập có 21 hộ với 44 thành viên, trong đó có 2 Thạc sĩ, 15 đại học, 8 cao đẳng. Tại buổi lễ, Hội khuyến học xã công bố quyết định công nhận dòng họ học tập họ Lâm gồm 04 thành viên trong Ban chủ nhiệm, trong đó ông Lâm Thành Được làm Chi Hội trưởng Chi Hội dòng họ học tập.

            Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Kiển - Chủ tịch Hội khuyến học và Khoa học lịch sử huyện chúc mừng các thành viên trong dòng họ Lâm, đồng thời mong rằng dò họ Lâm tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học trong gia đình, dòng họ để nhân rộng ra cộng đồng.

            Đây là dòng họ học tập thứ 3 được thành lập tại xã Tân Thành A, sau tộc họ Đoàn và tộc họ Võ và là dòng họ học tập thứ 31 được thành lập trên địa bàn huyện Tân Hồng.

            Thanh Tùng