Xuất bản thông tin

null Khai mạc giải bóng đá nữ đại hội TDTT huyện lần thứ VIII năm 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Khai mạc giải bóng đá nữ đại hội TDTT huyện lần thứ VIII năm 2021

Nằm trong chương trình thi đấu các môn thể thao Đại hội thể dục thể thao huyện Tân Hồng lần thứ VIII năm 2021. Sáng ngày 05/4/2022, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Văn Mộc, thị trấn Sa Rài, Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá mini nữ huyện Tân Hồng năm 2021. Tham dự có bà Lê Thị Lệ Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; bà Lương Thị Anh Đào - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Bà Dương Thị Quyên -Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện, cùng 108 vận động viên của đội bóng nữ  7 xã, thị trấn và trường THPT tham dự.

 Giải đấu trong khuôn khổ đại hội thể dục thể thao lần này các đội sẽ bốc thăm chia thành 3 bảng đấu, thi đấu vòng tròn, chọn 4 đội có thành tích tốt nhất của các bảng vào thi đấu bán kết. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần nỗ lực, quyết tâm rất cao. Các trận đấu đã diễn ra rất chất lượng về mặt chuyên môn, nhận được sự quan tâm của các khán giả đến sân xem và cổ vũ cho các đội bóng.

           Giải đấu năm nay sẽ diễn ra trong 03 ngày từ ngày 05/4/2022 và kết thúc và trao giải bằng trận chung kết vào ngày 07/4/2022.  

Thanh Tùng