Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Trường THPT Tân Hồng tổng kết năm học 2021 – 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng: Trường THPT Tân Hồng tổng kết năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 31/5/2022, Trường THPT Tân Hồng tổ chức tổng kết năm học 2021 - 2022. Đến dự có Ông Nguyễn Văn Kiển, Chủ tịch Hội khuyến học và Khoa học lịch sử huyện cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền thị trấn Sa Rài.

Trong năm học 2021 - 2022, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, Ban giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến và trực tiếp đảm bảo thực hiện đúng chương trình, kế hoạch và chỉ tiêu đề ra của Sở Giáo dục & Đào tạo; Thực hiện tốt Chương trình Sóng và Máy tính cho em, trong năm học có tổng số 28 em được trao tặng thiết bị học tập và 100% học sinh có thiết bị học tập. Tiếp tục triển khai và thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và các phong trào thi đua được ngành phát động bằng nhiều hình thức thiết thực. Kết quả cuối năm, tỷ lệ học sinh có hạnh kiểm từ khá trở lên đạt 99.77%; học sinh có học lực từ trung bình trở lên đạt 99.08%. Đặc biệt, học sinh của trường tham dự Hội thi học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh đạt 15 giải; Đạt 01 giải nhất và 01 giải khuyến khích Hội thi hùng biện cấp huyện và đạt giải nhất toàn đoàn Đại hội Thể dục Thể thao cấp huyện.

Phát huy những thành tích đạt được, thời gian tới Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thi đua của ngành; Tăng cường nề nếp, kỷ cương, chất lượng, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức trách nhiệm cộng dân đối với xã hội cho học sinh; Triển khai thực hiện các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu thi đua; Xây dựng kế hoạch thực hiện Chương trình sách giáo khoa năm 2018; Tiếp tục đổi mới phương pháp, hình thức, nội dung kiểm tra, đánh giá theo hình thành năng lực, phẩm chất cho người học. Trước mắt tổ chức thi diễn tập tốt nghiệp năm 2022 đạt chất lượng; Thực hiện tốt công tác tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2022 - 2023.

Tại lễ tổng kết, có nhiều cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh được Ban giám hiệu trường THPT Tân Hồng khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công giảng dạy và học tập, năm học 2021 - 2022./.

BT: Thuỳ Dung  + Ảnh: Chí Dũng