Xuất bản thông tin

null Trường tiểu học Trần Phú khai giảng lớp phổ cập bơi hè năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Trường tiểu học Trần Phú khai giảng lớp phổ cập bơi hè năm 2022

Sáng ngày 05/6/2022. Tại hồ bơi Nam Phương - thị trấn Sa Rài, Trường tiểu học Trần Phú tổ chức khai giảng lớp phổ cập bơi, phòng chống tai nạn đuối nước năm 2022. Đến dự có đại diện phòng giáo dục và đào tạo, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn, Ban giám hiệu nhà trường cùng các bậc phụ huynh.

Tham gia lớp học có trên 50 em học sinh cấp tiểu học trên địa bàn được các huấn luyện viên hướng dẫn trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về bơi và trang bị phương pháp phòng chống đuối nước, biện pháp sơ cấp cứu đuối nước và một số kỹ năng cơ bản khác của bộ môn bơi lội. Đây là một trong những lớp phổ cập bơi được Ban giám hiệu trường tiểu học Trần Phú phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức nhằm góp phần tạo cho trẻ em trên địa bàn nâng cao kỹ năng rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo môi trường an toàn cho học sinh trên địa bàn trong dịp nghỉ hè.

Được biết đây là lớp phổ cập bơi đầu tiên được trường tiểu học Trần Phú, thị trấn Sa Rài phối hợp với các bậc phụ huynh dạy phổ cập bơi cho các em bằng hình thức xã hóa.

Thanh Tùng