Xuất bản thông tin

null Ra quân hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em gắn với hioạt động hè

Chi tiết bài viết Tin tức

Ra quân hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em gắn với hioạt động hè

Sáng ngày 17/6/2022, Tại trường tiểu học Tân Công Chí 1 - xã Tân Công Chí. Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Hội Đồng đội huyện Tân Hồng tổ chức lễ ra quân hưởng Tháng hành động vì trẻ em, chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em” gắn với các hoạt động Hè năm 2022.

Tại đây, Huyện Đoàn Tân Hồng nêu bật lên ý nghĩa và tầm quan trọng của Tháng hành động vì trẻ em và mong rằng các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài Huyện cùng chung tay hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và khó khăn trên địa bàn. Qua đó, tặng 22 thẻ BHYT cho học sinh nghèo; trao 01 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn; trao 30 suất quà, nhu yếu phẩm và sách tri thức cho học sinh. Tổng kinh phí trên 50 triệu đồng do HUyện đoàn Tân Hồng vận động các mạnh thường quân và doanh ngghiệp đóng góp. Riêng Xã đoàn Tân Công Chí tặng 4 bộ bàn, ghế cho thư viện xanh.

Sau đó, lực lượng đoàn viên thanh niên ra quân trồng cây xanh trong khuôn trường học, nhằm tạo cảnh quang môi trường xanh - sạch - đẹp./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Tiến Thịnh