Xuất bản thông tin

null 771 thí sinh huyện Tân Hồng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

771 thí sinh huyện Tân Hồng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Ngày 07/7/2022 , hơn 771 thí sinh huyện Tân Hồng chính thức bước vào ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, buổi sáng với bài thi môn Ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút theo hình thức tự luận, buổi chiều thi môn toán thời gian làm bài 90 phút.

Kỳ thi trung học phổ thông năm 2022, tại hai điểm thi trường THPT Tân Hồng và Trường THCS Nguyễn Văn Tiệp có 771 thí sinh dự thi. Trong đó điểm thi tại trường THPT Tân Hồng có 413 thí sinh hệ THPT và 13 thí sinh hệ Giáo dục thường xuyên của trường THPT Tân Hồng, 347 thí sinh trường THCS và THPT Tân Thành, Trường THCS – THPT Giồng Thị Đam thi tại điểm thi trường THCS Nguyễn Văn Tiệp.

Tại hai điểm thi có 33 phòng thi chính thức và các phòng thi dự bị được bố trí theo quy định, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho kỳ thi được đảm bảo, an ninh trật tự tại hai điểm thi được bảo đảm trật tự an toàn, huyện đoàn Tân Hồng tổ chức đội hình hướng dẫn các thí sinh đến điểm thi, chỗ nghĩ cho thân nhân và thí sinh nghỉ ngơi, đội xe hỗ trợ đưa rước các thí sinh có phương tiện gặp sự cố khi đến điểm thi nhằm bảo đảm điều kiện cho thí sinh đến điểm thi, ngoài ra vận động mạnh thường quân hỗ trợ hơn 3.000 chai nước suối, hơn 3.000 khăn lạnh, khẩu trang y tế hỗ trợ cho các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022.

Được biết, qua ngày đầu diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp THPT tại huyện Tân Hồng được diễn ra nghiêm túc đúng quy chế, không có trường hợp vi phạm nội quy phòng thi và không có trường hợp thí sinh nào phải bỏ thi.

Thanh Tùng