Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Tặng quà và nấu bữa cơm yêu thương tại nhà gia đình chính sách

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng: Tặng quà và nấu bữa cơm yêu thương tại nhà gia đình chính sách

Nhằm phát huy truyền thống yêu nước, ghi nhớ, tôn vinh công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Trong những ngày này, lãnh đạo Huyện Tân Hồng và các ban, ngành, đoàn thể huyện - xã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn Huyện cùng với các hoạt động khác.

Sáng ngày 21/7/2022, Hội LHPN xã Tân Công Chí đến ấp Bắc Trang 1 thăm, tặng quà cho bà Huỳnh Thị Ánh, 105 tuổi. Bà Huỳnh Thị Ánh là gia đình chính sách, có 01 người con liệt sĩ hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước vào năm 1968.

Tại đây, các chị ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống với các thành viên trong gia đình, đồng thời nấu bữa cơm yêu thương tại gia đình. Hoạt động này, là dịp để các chị bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của gia đình chính sách vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Thùy Dung