Xuất bản thông tin

null Viếng, thắp hương và tổ chức lễ giỗ tại Đền thờ Liệt sĩ Tân Hồng

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Viếng, thắp hương và tổ chức lễ giỗ tại Đền thờ Liệt sĩ Tân Hồng

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Chiều ngày 27/7/2022, Đoàn dân quân chính Đảng huyện Tân Hồng tổ chức đoàn đến viếng, dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ Tân Hồng, đồng thời tổ chức lễ giỗ các anh hùng liệt sĩ.

Huyện Tân Hồng có trên 784 liệt sĩ được khắc tên tại Đền thờ liệt sĩ Tân Hồng, tên tuổi của liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, chiến tranh biên giới Tây Nam và làm nghĩa vụ quốc tế Campuchia.

Trong những ngày qua, thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, trong những ngày qua nhiều hoạt động chăm sóc các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình người có công cách mạng. Lãnh đạo tỉnh, Huyện và các ngành, các cấp đã đến thăm, tặng 1.142 phần quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng; thương binh, bệnh binh; thân nhân liệt sĩ hưởng định suất nuôi dưỡng; Bố, mẹ, vợ, chồng, con, người có công nuôi Liệt sĩ, thân nhân thờ cúng liệt sĩ và người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, mỗi suất từ 300.000 đồng đến 600.000 đồng. Tổng số tiền 345.000.000 đồng./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng