Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND Huyện thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND Huyện thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2022), Chiều ngày 17/8/2022, Ông Nguyễn Minh Ngọc, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Tân Hồng; Bà Lê Thị Lệ Thuỷ, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Ông Phan Công Luận, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hội Doanh nghiệp - Doanh nhân huyện và đại diện Công ty xăng dầu Petrolimex tỉnh Đồng Tháp đến thăm và tặng quà cho 3 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống gồm: Mẹ Nguyễn Thị Sâm, Mẹ Lê Thị Liên xã Thông Bình và Mẹ Nguyễn Thị Nghiệp xã Tân Thành B.

Tại mỗi nơi đến Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống các Mẹ, chúc các Mẹ sống vui sống khỏe và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng thời thắp hương tưởng nhớ các liệt sĩ là chồng là con của các Mẹ đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc.

Dịp này Công ty xăng dầu Petrolimex tỉnh Đồng Tháp và Hội Doanh nghiệp - Doanh nhân huyện tặng các Mẹ nhiều phần quà thể hiện lòng tri ân đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ nói chung, gia đình chính sách nói riêng trong công cuộc giải phóng dân tộc./.

BT: Thuỳ Dung + Ảnh: Tiến Thịnh