Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Kiểm tra trường lớp năm học mới 2022 - 2023

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tân Hồng: Kiểm tra trường lớp năm học mới 2022 - 2023

Chiều ngày 25/8/2022, ông Nguyễn Minh Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng cùng với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban Quản lý Dự án & Phát triển Quỹ đất đi kiểm tra thực tế công tác xây dựng, sửa chữa trường lớp phục vụ cho năm học mới 2022 - 2023 tại trường Mầm non 01/6, trường Mầm non Sa Rài, trường Tiển học Trần Phú - thị trấn Sa Rài; trường THCS Nguyễn Văn Trổi - xã Tân Công Chí và trường THCS Nguyễn Quang Diêu - xã An Phước.

Đến nay, các trường trên địa bàn huyện Tân Hồng cơ bản hoàn tất cơ sở vật chất để chuẩn bị cho năm học mới; công tác huy động học sinh đến lớp và ngày khai giảng năm học mới được các trường chuẩn bị chu đáo theo kế hoạch; đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng nhu cầu giảng dạy.

Qua kiểm tra, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng Nguyễn Minh Ngọc yêu cầu chính quyền địa phương, Hiệu trưởng các trường cần chủ động trong công tác chăm lo cho học sinh nghèo, nhằm tạo điều kiện cho các em đến trường, không để học sinh bỏ học vì hoàn cảnh; đồng thời rà soát lại những học sinh bỏ học để tổ chức vận động ra lớp. Riêng các hạng mục sửa chữa và nâng cấp, đơn vị thi công cần đẩy nhanh tiến độ để kịp đưa vào hoạt động đảm bảo đúng quy định. Bí thư Huyện ủy cũng lưu ý: đối với các trường thực hiện tốt công tác vệ sinh, tạo cảnh quang trường lớp an toàn, thoái mái cho học sinh bước vào năm học mới, tuyệt đối không được chủ quan lơ là trong việc phòng chống dịch bệnh CoVid - 19./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng