Xuất bản thông tin

null Hội thi kể chuyện gương “Người tốt – việc tốt, tập thể tốt” theo gương Bác Hồ

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội thi kể chuyện gương “Người tốt – việc tốt, tập thể tốt” theo gương Bác Hồ

Xã Bình Phú - Huyện Tân Hồng tổ chức Hội thi kể chuyện gương “Người tốt, việc tốt, tập thể tốt” thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Có 12 thí sinh đến từ Chi bộ các ấp trên địa bàn xã tham dự.

Các thí sinh trải qua 02 phần: phần thi thuyết trình và bắt thăm trả lời câu hỏi Các thí sinh dự thi lựa chọn những gương tập thể, cá nhân có thật ở địa phương, đơn vị như: công tác làm từ thiện xã hội; hiến đất làm đường; tham gia xây dựng nông thôn mới; tấm gương vượt khó nuôi dạy con thành đạt; chuyển đổi cây trồng mang lại kinh tế cho gia đình...Qua từ bài thuyết trình điều cho thấy, học tập theo gương Bác là không khó, nếu mỗi người đều có ý thức và cố gắng rèn luyện theo những lời chỉ dạy của Bác. Từ những việc Bác làm, những điều Bác dạy gần gũi và giản dị, ai cũng có thể học và làm theo được trong từng hoàn cảnh và công việc của mình.

Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Diễm, Chi bộ trường Mầm non Sơn Ca. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 01 giải nhì, 02 giải ba và các giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng