Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Ra mắt câu lạc bộ "Phụ nữ với văn hóa giao thông"

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng: Ra mắt câu lạc bộ "Phụ nữ với văn hóa giao thông"

Ngày 07/9/2022, Hội LHPN Thị trấn Sa Rài và Hội LHPN xã Tân Công Chí - Huyện Tân Hồng tổ chức ra mắt câu lạc bộ "Phụ nữ với văn hóa giao thông" và kết hợp truyền thông nâng cao năng lực quản lý mô hình phụ nữ với văn hóa giao thông. mỗi Câu lạc bộ có 20 thành viên tham gia. Với nhiệm vụ là vận động hội viên, gia đình, người thân hội viên chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông. 

Sau buổi ra mắt, các thành viên trong câu lạc bộ được Công an xã - thị trấn tuyên truyền các mức xử phạt vi phạm an toàn giao thông, chạy xe quá tốc độ, thay đổi kết cấu xe, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; đồng thời tư vấn các văn bản quy phạm pháp luật mới về giao thông, bổ sung kiến thức khi tham gia giao thông.

Mô hình Câu lạc bộ “Phụ nữ với văn hóa giao thông” và kết hợp truyền thông nâng cao năng lực quản lý mô hình phụ nữ với văn hóa giao thông, nhằm giúp cho các chị em hội viên phụ nữ thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ. Từ đó, tuyên truyền cho mọi người cùng chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ, góp phần giảm thiểu tai nạn khi tham gia giao thông./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Thùy Dung