Xuất bản thông tin

null Hội thi "Kể chuyện về người tốt, việc tốt, tập thể tốt thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội thi "Kể chuyện về người tốt, việc tốt, tập thể tốt thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

Sáng ngày 07/9/2022, Đảng ủy xã Tân Thành A tổ chức Hội thi "Kể chuyện về người tốt, việc tốt, tập thể tốt thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Có 12 thí sinh đến từ các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Các thí sinh dự thi trải qua 3 phần gồm: Soạn đề cương bài dự thi, Thuyết trình kể mẫu chuyện theo đề cương đã soạn và ứng xử. Những gương kể được các thí sinh dự thi mang đến gần gũi với cuộc sống, được các thí sinh trình bày truyền cảm, hấp dẫn đối và có sử dụng các hình ảnh trực quan để minh họa cho phần thi của mình, đồng thời liên hệ thực tiễn tại cơ quan, đơn vị, địa phương học tập theo gương Bác.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho thí sinh Lâm Nguyễn Ý Nhi - Chi bộ Trường Mẫu Giáo Tân Thành A. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải nhì, giải ba thuộc và giải khuyến khích cho các thí sinh đạt kết quả tốt, đồng thời chọn 02 thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi do huyện tổ chức./.

Nguyễn Phước Tài