Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Có 9 Câu lạc bộ "Phụ nữ với văn hóa giao thông"

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng: Có 9 Câu lạc bộ "Phụ nữ với văn hóa giao thông"

            Nhằm góp phần tạo dựng hình ảnh và nét đẹp trong văn hóa giao thông, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, giảm đến thấp nhất số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông gây ra.

Trong những ngày qua, Hội LHPN xã Bình Phú, xã An Phước, xã Tân Thành A, xã Tân Thành B, xã Tân Hộ Cơ, xã Thông Bình và Tân Phước tổ chức ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ với văn hóa giao thông", mỗi Câu lạc bộ 20 thành viên tham gia. Nhiệm vụ của các thành viên trong câu lạc bộ là vận động hội viên, gia đình, người thân hội viên chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông. 

Sau buổi ra mắt, các thành viên trong câu lạc bộ được Công an các xã tuyên truyền các mức xử phạt vi phạm an toàn giao thông, chạy xe quá tốc độ, thay đổi kết cấu xe, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; đồng thời tư vấn các văn bản quy phạm pháp luật mới về giao thông, bổ sung kiến thức khi tham gia giao thông.

Như vậy, trong năm 2022 huyện Tân Hồng có 9 Câu lạc bộ "Phụ nữ với văn hóa giao thông" được thành lập, do Hội LHPN các xã, thị trấn  thực hiện./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Thùy Dung