Xuất bản thông tin

null Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông kết hợp với mô hình người em của đoàn

Chi tiết bài viết Tin tức

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông kết hợp với mô hình người em của đoàn

            Sáng ngày 24/9/2022, Tại xã Bình Phú, Xã đoàn Bình Phú phối hợp với Chi bộ kỹ thuật hình sự Công an huyện Tân Hồng, Honda trung tâm 2 Tân Hồng, Công an xã Bình Phú tổ chức hoạt động “Ngày hội thanh niên với Văn hóa giao thông” gắn với hoạt động người em của đoàn. Tham gia, còn có các bạn đoàn viên thị trấn Sa Rài, đoàn viên trường THPT Tân Hồng và đoàn viên xã Bình Phú.

          Tại đây, các bạn đoàn viên các đơn vị thực hiện các phần việc như nghe lãnh đạo công an xã Bình Phú tuyên truyền về an toàn giao thông, an ninh trật tự, phòng chống cháy nỗ… Chi bộ kỹ thuật hình sự công an huyện Tân Hồng tặng quà và nhận đỡ đầu cho 02 em học sinh Nguyễn Lê Bích Trâm và Nguyễn Lê Ý Nhi (có mẹ mất do COVID-19) từ năm 2022 đến năm 2027. Chùa Đôn Hậu tặng 12 xuất quà cho bà con nghèo thanh niên yếu thế có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, công an xã Bình Phú và trung tâm Head hon da Tân Hồng tặng 12 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng kinh phí thực hiện trên 15 triệu đồng do các đơn vị đóng góp và vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

          Dịp này, Trung tâm Head honda Tân Hồng cũng đã hướng dẫn cho các bạn đoàn viên và học sinh khi tham gia giao thông biết các biển báo giao thông, tìm hiểu những quy định của luật giao thông đường bộ có thưởng, hướng dẫn sử dụng và lái xe an toàn./.

          Thanh Tùng