Xuất bản thông tin

null Họp mặt chị em phụ nữ Ngành Tòa án qua các thời kỳ

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Họp mặt chị em phụ nữ Ngành Tòa án qua các thời kỳ

            Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (1930 - 2022) và 12 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chiều ngày 18/10/2022, tại Vườn sinh thái Nam Hương. Tòa án Nhân dân huyện Tân Hồng đăng cai tổ chức họp mặt chị em phụ nữ Ngành Tòa án qua các thời kỳ trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Đến dự, ông Phạm Trung Tuấn - Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án Nhân dân Tỉnh; bà Nguyễn Thị Thanh - Phó Chánh án Tòa án Nhân dân Tỉnh; ông Nguyễn Minh Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng và lãnh đạo Tòa án các Huyện - thành phố trong Tỉnh.

          Tại đây, các đại biểu ôn lại lịch sử truyền thống và chặng đường phát triển của Hội LHPN Việt Nam từ khi thành lập đến nay. Buổi họp mặt còn là dịp để các chị Ngành Tòa án nhìn lại những kết quả đạt được mà lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh và Huyện tạo điều kiện để chị em phụ nữ trong Ngành học tập nâng cao trình độ chuyên môn; đồng thời quan tâm các chế độ, chính sách đối với nữ; tổ chức các phong trào thể dục thể thao để phụ nữ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm....

Hiện nay, nhiều cán bộ nữ trong Ngành Tòa án hai cấp giữ vị trí quan trọng, luôn năng động, sáng tạo, thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh, các chị còn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động Ngành Tòa án để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thực thi pháp luật.

Để ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực đóng góp của chị em phụ nữ vào thành tích chung của Ngành, Lãnh đạo Tòa án Nhân dân tỉnh và Huyện ủy Tân Hồng đã gửi tặng những phần quà đến các chị em trong ngày họp mặt./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng