Xuất bản thông tin

null Thăm 02 nhà giáo tiêu biểu ở huyện Tân Hồng

Chi tiết bài viết Tin tức

Thăm 02 nhà giáo tiêu biểu ở huyện Tân Hồng

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ông Trần Văn Cường - Ủy viên Ban Thường Tỉnh ủy/Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Tháp cùng với ông Nguyễn Minh Ngọc - Tình Ủy viên/Bí thư Huyện ủy Tân Hồng đến thăm, tặng quà chúc mừng 2 nhà giáo tiêu biểu ở xã Tân Hộ Cơ và thị trấn Sa Rài.

Đoàn đến thăm nhà giáo Đỗ Phước Tài đang giảng dạy tại Trường THCS Nuyễn Văn Tiệp - thị trấn Sa Rài; nhà giáo Huỳnh Thanh Sang, hiện đang giảng dạy tại Trường tiểu học Tân Hộ Cơ 2. Đây là 2 nhà giáo có trên 20 công tác trong ngành giáo dục, vượt khó trong giảng dạy và có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của địa phương được Tỉnh và Huyện biểu dương khen thưởng. Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Văn Cường gửi lời chúc sức khỏe đến hai nhà giáo và ghi nhận những nỗ lực, cống hiến cùng với tinh thần nhiệt huyết với nghề, đồng thời mong muốn 02 nhà giáo tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Ngành Giáo dục huyện Tân Hồng.

Cùng thời gian này, lãnh đạo Đảng, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện và xã, thị trấn tổ chức Đoàn đến thăm hỏi động viên các Nhà giáo đã và đang công tác có nhiều công hiến, vượt khó trên địa bàn Huyện./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng