Xuất bản thông tin

null Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Đại học Bách khoa Tp.HCM

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Đại học Bách khoa Tp.HCM

            Sáng ngày 08/12/2022, Đoàn công tác của Trường Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh do ông Võ Tấn Thông - Trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với huyện Tân Hồng về việc thực hiện Chiến dịch mùa hè xanh năm 2023 trên địa bàn huyện. Cùng đi với Đoàn có Tỉnh Đoàn Đồng Tháp. Tiếp và làm việc với Đoàm ông Nguyễn Minh Ngọc - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện; Ông Huỳnh Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Phan Công Luận - Phó Chủ tịch UBND cùng một số ban, ngành huyện.

          Tại đây, Đoàn công tác thông tin đến huyện Tân Hồng về nội dung thực hiện Chiến dịch mùa hè xanh năm 2023, cách thức thực hiện, ước tính nguồn vốn và thời gian hoàn thành đưa vào sử dụng các công trình. Theo đó, Chiến dịch mùa hè xanh năm 2023 dự kiến sẽ huy động 800 sinh viên và cán bộ, giảng viên tham gia thực hiện các phần việc như: xây dựng các công trình đường giao thông nông thôn, xây dựng tuyến đường thắp sáng đường quê. Để sớm triển khai kế hoạch, Đoàn yêu cầu huyện Tân Hồng rà soát lại các hạng mục đường nông thôn cần xây dựng, đặc biệt là các xã đang phấn đấu hoàn thành Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông mới, để có thêm điều kiện về đích sớm hơn. Đối với công trình tuyến đường thắp sáng đường quê, Đoàn công tác sẽ hỗ trợ các vật tư như dây điện và bóng đèn, riêng phần trụ đèn Đoàn yêu cầu địa phương vận động từ nguồn xã hội hoá để đối ứng.

          Ông Nguyễn Minh Ngọc - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Tân Hồng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Trường Đại học Bách khoa Tp.HCM đối với huyện. Để đảm bảo việc triển khai Chiến dịch mùa hè xanh năm 2023 tại huyện đạt kết quả cao, Bí Thư Huyện uỷ Nguyễn Minh Ngọc yêu cầu các ngành và xã, thị trấn có liên quan khẩn trương rà soát và lựa chọn các hạng mục công trình trên cơ sở đảm bảo phù hợp với kinh phí và thời gian của Chiến dịch mùa hè xanh. Đồng thời huyện Tân Hồng sẽ có sự phối hợp chặt chẽ với nhà trường để triển khai những hoạt động của Chiến dịch mùa năm 2023 một cách thiết thực và hiệu quả nhất./.

BT: Thuỳ Dung + Ảnh: Tiến Thịnh