Xuất bản thông tin

null Trao tặng học bỗng và thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao tặng học bỗng và thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh

Ngày 09/12/2022, Hội phụ nữ Trường đại học An Ninh nhân dân phối hợp với Hội phụ nữ công an tỉnh Đồng Tháp đến trường THCS – THPT Tân Thành tặng học bỗng cho học sinh của trường.

          Tại đây, đại diện Hội phụ nữ Trường đại học an ninh nhân dân tuyên truyền một số điểm cần lưu ý khi sử dụng mạng xã hội như:  Luật An ninh mạng ban hành có lợi ích gì?, Cần hiểu đúng mục đích, ý nghĩa việc ban hành Luật An ninh mạng, Những hành vi bị cấm trên không gian mạng tại Việt Nam khi luật có hiệu lực, việc tuyên truyền Luật An ninh mạng cho học sinh là hết sức cần thiết và quan trọng, giúp nâng cao sự hiểu biết, nhận thức của học sinh về những nội dung cơ bản của pháp luật, các hành vi vi phạm phổ biến trên môi trường mạng và hình thức xử lý của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Từ đó, nâng cao ý thức tự giác tuân thủ pháp luật cho học sinh khi hoạt động trên môi trường mạng, sử dụng mạng xã hội có văn hóa cũng như phòng tránh những hành vi vi phạm và những rủi ro khi tham gia hoạt động trên không gian mạng. Qua đó, giúp các học sinh có thể tự bảo vệ mình và tuyên truyền cho người thân, bạn bè biết được rõ hơn về Luật An ninh mạng, lợi ích và mặt trái của mạng xã hội, góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.

          Dịp này, Hội phụ nữ Trường đại học anh ninh nhân dân tặng 15 suất học bỗng cho 15 em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn học tốt với mỗi suất 500.000 đồng và tặng 5 triệu đồng để mua thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh. Công ty TNHH cơ khí Tân Phát - thị trấn Sa Rài ủng hộ 5 triệu đồng, em Lê Thị Tiên - cựu học sinh của trường ủng hộ 5 triệu đồng mua thẻ BHYT cho các em học sinh của trường.

Thanh Tùng