Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Huyện thăm gia đình chính sách nhân Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lãnh đạo Huyện thăm gia đình chính sách nhân Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Sáng ngày 15/12/2022, Ông Phan Công Luận - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng cùng lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Phòng Lao động Thương binh & Xã hội, Hội Cựu chiến binh và lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện đến thăm, tặng quà cho một số gia đình chính sách trên địa bàn Huyện.

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, gửi lời tri ân sâu sắc đến các thương binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc cũng như trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc và tích cực tham gia xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. 

Trước sự quan tâm ân cần và chu đáo của lãnh đạo huyện, các gia đình đã bày tỏ tình cảm về sự quan tâm của lãnh đạo huyện nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, xem đây là nguồn động viên to lớn để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện ủy- Hội đồng nhân dân, UBND huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hồng tặng mỗi gia đình một phần quà là 1 triệu đồng tiền mặt./.

Thanh Tùng