Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện Tân Hồng thăm chúc mừng giáng sinh

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lãnh đạo huyện Tân Hồng thăm chúc mừng giáng sinh

Nhân dịp Giáng sinh năm 2022, Hai đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Hồng do ông Nguyễn Minh Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy và ông Phan Công Luận - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đến thăm, chúc mừng và tặng quà Giáo xứ và toàn thể giáo dân tại nhà thờ Tân Hồng và Nhà thờ Gò Da, xã Bình Phú.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo thị trấn Sa Rài, xã Bình Phú đã trao tặng lẳng hoa và quà, chúc các linh mục và bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lạc, niềm vui và hạnh phúc. Đồng thời, lãnh đạo Huyện đánh giá cao những đóng góp của bà con giáo dân trong công cuộc xây dựng và phát triển của huyện và  tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

Mong rằng bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết toàn dân tộc, tôn giáo, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, “Kính chúa yêu nước” thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới.

BT: Thanh Tùng + Ảnh:  Chí Dũng