Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Đón, rước 63 quân nhân trở về địa phương, gắn tuyên truyền xuất khẩu lao động cho đoàn viên, thanh niên

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tân Hồng: Đón, rước 63 quân nhân trở về địa phương, gắn tuyên truyền xuất khẩu lao động cho đoàn viên, thanh niên

Sáng ngày 11/01/2023, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Hồng phối hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Lễ đón, rước 63 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương, gắn với tuyên truyền xuất khẩu lao động cho đoàn viên, thanh niên trong Huyện. Đến dự buổi Lễ có ông Huỳnh Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND Huyện.

Tại buổi lễ, Ông Huỳnh Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND Huyện ghi nhận và biểu dương thành tích của các quân nhân đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện nhà. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và các phong trào của địa phương; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần, tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng huyện Tân Hồng ngày càng phát triển.

Ngoài ra các quân nhân còn được Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội và Ngân hàng Chính sách xã hội Huyện thông tin nhanh kết quả thực hiện công tác xuất khẩu lao động của huyện và các chính sách ưu đãi đối với quân nhân khi tham gia xuất khẩu lao động.

Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự Huyện tặng 10 phần quà cho các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ./.

 BT: Thuỳ Dung + Ảnh: Chí Dũng