Xuất bản thông tin

null Đoàn dân quân chính Đảng huyện Tân Hồng viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Tam Nông

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Đoàn dân quân chính Đảng huyện Tân Hồng viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Tam Nông

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng  (03/02/1930 – 03/02/2023 ), mừng xuân Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 11/01/2023 Đoàn dân quân chính Đảng huyện Tân Hồng do Ông Phan Công Luận - Phó Chủ tịch UBND Huyện dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa viếng và dâng hương các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Tam Nông.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ và  dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Đoàn đại biểu dân quân chính Đảng huyện Tân Hồng đến thắp hương từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc, khắc ghi công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp cách mạng dân tộc, khẳng định chiến công và tên tuổi của các anh hùng liệt sĩ sẽ trường tồn cùng non sông đất nước. Đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện Tân Hồng đời đời ghi nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ, tiếp bước truyền thống cách mạng xây dựng và phát triển quê hương Tân Hồng ngày càng giàu đẹp./.

Thanh Tùng