Xuất bản thông tin

null Đoàn thanh niên huyện Tân Hồng thắp nền tri ân tại đền thờ liệt sĩ

Tin tức sự kiện Tin tức

Đoàn thanh niên huyện Tân Hồng thắp nền tri ân tại đền thờ liệt sĩ

Nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2023). Tối ngày 18/01/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tân Hồng tổ chức thắp nến tri ân tại Đền thời Liệt sĩ huyện. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng Lao động - TB&XH Huyện, Lãnh đạo Huyện đoàn và trên 50 đoàn viên, thanh niên đến từ các xã, thị trấn đoàn, đoàn trực thuộc.

Trong không khí trang nghiêm, với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, các bạn đoàn viên, thanh niên đã dâng hoa, thắp nến để tưởng nhớ đến anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương Tân Hồng đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân.

Hoạt động Thắp nến tri ân nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào của dân tộc, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.

Dịp này, Huyện đoàn Tân Hồng tặng quà tết cho 9 em có hoàn cảnh khó khăn có ba, mẹ mất do Covid 19, với mỗi xuất 500.000 đồng tiền mặt nhằm giúp các em có một phần quà đón tết vui vẻ bên gia đình.

Thanh Tùng