Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Huyện chúc tết và tặng quà đội ngũ y Bác sĩ và bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Huyện

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lãnh đạo Huyện chúc tết và tặng quà đội ngũ y Bác sĩ và bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Huyện

Chiều ngày 19/01/2023, Ông Phan Công Luận - Huyện ủy viên Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hồng cùng lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đi thăm và tặng quà, chúc tết đội ngũ y Bác sỹ và các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế Huyện.

Hiện tại, Trung tâm Y tế Huyện có 26 bệnh nhân đang điều trị, trong đó có nhiều bệnh nhân đang bị bệnh hiểm nghèo…, số người nằm viện còn lại là các bà mẹ và trẻ sơ sinh. Tại đây, Ông Phan Công Luận - Phó Chủ tịch UBND Huyện ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, chúc các bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh, sớm được ra viện để về vui xuân cùng với gia đình, đồng thời gửi tặng bệnh nhân một bao lì xì.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ông Phan Công Luận - Phó Chủ tịch UBND Huyện cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ công chức, viên chức, nhân viên, người lao động đang làm việc tại Trung tâm Y tế đón một mùa xuân mới Quý Mão an lành hạnh phúc.

 Phó Chủ tịch UBND Huyện mong rằng, trong thời gian tới, cán bộ, nhân viên ngành y tế tiếp tục phát huy tốt sứ mệnh của mình là chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân, tiếp tục trau dồi y đức, trình độ chuyên môn, học tập, nghiên cứu, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến trong y học để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Thanh Tùng