Xuất bản thông tin

null Hội thi “Văn Nghệ Quần Chúng” Huyện Tân Hồng năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội thi “Văn Nghệ Quần Chúng” Huyện Tân Hồng năm 2023

Trong 03 đêm, từ ngày 16 đến ngày 18/01/2023. Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Hồng tổ chức Hội thi Văn nghệ Quần chúng huyện Tân Hồng năm 2023, có 8 đội văn nghệ đến từ các xã, thị trấn trong huyện tham gia.

Các đội dự thi chương trình có chủ đề cụ thể, thi diễn, với những tiết mục múa, đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca ở hai thể loại nhạc và vọng cổ. Chủ đề được các Đội dự thi là những tác phẩm ca ngợi về Tổ Quốc Việt Nam, hát về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về Đảng Cộng Sản Việt Nam, về Lực lượng vũ trang, tôn vinh cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc, sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các Thương binh, liệt sĩ, ca ngợi quê hương, đất nước …

Nhận xét của Ban tổ chức thì hội thi: Năm nay các đội có sự chuẩn bị chu đáo, nhất là về dàn dựng chương trình, lựa chọn bài hát phù hợp, các tiết mục được dàn dựng múa phụ họa hay, hấp dẫn

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất chương trình cho Đội văn nghệ quần chúng xã Tân Hộ Cơ, 02 giải nhì chương trình thuộc về Đội văn nghệ quần chúng thị trấn Sa Rài và xã Thông Bình; 03 giải ba chương trình được trao cho Đội văn nghệ quần chúng xã Tân Thành A, xã Tân Phước và xã Tân Công Chí. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải A, B, C cho các tiết mục hay nhất.

Hội thi, nhằm tạo không khí vui tươi, phần khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), ngày Tết cổ truyền dân tộc – Tết Quý Mã 2023, đồng thời là dịp để các đội văn nghệ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm hoạt động nghề nghiệp, sinh hoạt, vui chơi lành mạnh…Qua đó, tuyển chọn những cá nhân xuất sắc để làm nòng cốt trong việc xây dựng các chương trình văn nghệ có quy mô lớn, chương trình tham dự liên hoan, hội thi, hội diễn cấp Tỉnh./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng