Xuất bản thông tin

null Kiểm tra công tác tác tuyển quân năm 2023

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Kiểm tra công tác tác tuyển quân năm 2023

Ngày 07/02/2023, Ông Mai Văn Siêng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Tân Hồng đến các xã, thị trấn trong Huyện kiểm tra các bước chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2023.

          Tại mỗi nơi đến, Ông Mai Văn Siêng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Tân Hồng đánh giá cao những nỗ lực của Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Huyện và các xã trong thực hiện các bước tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Để Lễ giao nhận quân vào ngày 09/02/2023 của Huyện diễn ra thành công, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Văn Siêng yêu cầu Hội đồng nghĩa vụ Quân sự  huyện và các xã phải thường xuyên bám sát địa bàn, nắm chắc tâm tư, nguyện vọng và hoàn cảnh gia đình của thanh niên, quản lý chặt chẽ thanh niên đã trao lệnh gọi để đảm bảo chỉ tiêu giao quân cho các đơn vị.

Năm 2023, Huyện Tân Hồng có 91 thanh niên lên đường nhập ngũ được giao cho 04 đơn vị gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Tỉnh, Quân đoàn 04 và Công an tỉnh Đồng Tháp. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân đã hoàn tất và các tân binh cũng trong tâm thế sẳn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc./.

BT: Thuỳ Dung + Ảnh: Tiến Thịnh