Xuất bản thông tin

null Hội LHPN thành phố Sa Đec trao quà cho hộ nghèo và trẻ em

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội LHPN thành phố Sa Đec trao quà cho hộ nghèo và trẻ em

            Thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”. Sáng ngày 04/03/2023, Hội LHPN thành phố Sa Đéc vùng với Hội LHPN huyện Tân Hồng tổ chức trao quà cho hội viên phụ nữ khó khăn và trao xe đạp cho học sinh nghèo trên địa bàn xã Tân Hộ Cơ và xã Thông Bình.

          Theo đó: Hội LHPN thành phố Sa Đéc tặng 100 phần quà cho hội viên phụ nữ khó khăn gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm; tặng 06 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó không có phương tiện đến trường; tặng 02 chiếc xe đẩy cho trẻ dưới 16 tháng tuổi. Tổng kinh phí gần 50 triệu đồng do Hội LHPN thành phố Sa Đéc, cùng với đóng góp các cấp Hội phụ nữ và mạnh thường quân trên địa bàn thành phố. Bên cạnh, các chị hội viên phụ nữ xã Tân Hộ Cơ còn được nghe luật sư Hồ Thị Xuân Hương - Văn phòng luật sư Xuân Hương - Thành phố Cao Lãnh thông tin về các loại tội phạm ma túy và mức xử phạt tội mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, đồng thời tư vấn về thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính sử dụng ma túy trái phép; một số văn bản pháp luật có liên quan đến công tác phòng, chống ma túy ....

          Cũng trong thời gian này, các chị còn ra quân trồng 300 cây các loại trên tuyến đường nông thôn mới xã Tân Hộ Cơ và Thông Bình, nhằm tạo bóng mát và cảnh quang môi trường./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng