Xuất bản thông tin

null Tặng quà cho học sinh nghèo tại xã biên giới Tân Hộ Cơ

Chi tiết bài viết Tin tức

Tặng quà cho học sinh nghèo tại xã biên giới Tân Hộ Cơ

            Sáng ngày 04/8/2023, Công đoàn cơ sở , Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Tháp phối hợp với UBND xã Tân Hộ Cơ - huyện Tân Hồng tổ chức trao quà trước thềm năm học mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS và Trường mẫu giáo Tân Hộ Cơ. Đến dự, có ông Bùi Minh Tiến - Phó Giám đốc sở Ngoại vụ.

          Với phương châm “Đồng hành cùng học sinh vùng biên” Công đoàn cơ sở, Sở ngoại vụ Đồng Tháp vận động các mạnh thường quân tặng 1.000 quyển tập, 50 cặp da cho các em học sinh trường mầm non Tân Hộ Cơ và Trường THCS Tân Hộ Cơ, với tổng trị giá những phần quà gần 20 triệu đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện đầy thiết thực, ý nghĩa, kịp thời sẻ chia trước những khó khăn, thiếu thốn của học sinh vùng biên trước thềm năm học mới.

          Trước đó, Sở Ngoại vụ Tỉnh phối hợp với Công đoàn viên chức Tỉnh, UBND xã Thông Bình và Nhóm anh em huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh trao tặng một căn nhà tình thương cho Ông Cù Văn Bi có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, căn nhà có tổng diện tích 80 mét vuông được xây dựng dạng nhà cấp 4, trị giá 80 triệu đồng. Trong đó, Nhóm anh em Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 66 triệu đồng, phần còn lại gia đình và người thân đóng góp thêm./.

Thanh Tùng