Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy Kiểm tra trường lớp năm học mới 2023 - 2024

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Bí thư Huyện ủy Kiểm tra trường lớp năm học mới 2023 - 2024

Ông Nguyễn Minh Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng cùng với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Ban Quản lý Dự án và Phát triển Quỹ đất Huyện và các phòng chuyên môn Huyện đi kiểm tra thực tế công tác xây dựng, sửa chữa trường lớp phục vụ cho năm học mới 2023 - 2024 tại trường THCS Nguyễn Quang Diêu - xã An Phước.

Trường THCS Nguyễn Quang Diêu được xây dựng trên diện tích 3.830m2  gồm 01 trệt và 02 lầu, với 12 phòng học và 25 phòng chức năng, kinh phí gần 28 tỷ đồng từ nguồn Ngân sách Tỉnh hỗ trợ và Ngân sách địa phương đối ứng, đến nay công trình hoàn thành 90% khối lượng công việc.

Qua kiểm tra, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Ngọc chỉ đạo cho Ban Quản lý Dự án và Phát triển Quỹ đất và đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ làm sân đal trường, hoàn thiện các phòng học, đầu tư các trang thiết bị, bàn, ghế; trồng cây xanh, lắp đặt hệ thống điện, nước sạch... để chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới “Ngày toàn dân đưa trẻ em đến trường”. Đối với Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học sinh nghèo tiếp bước đến trường; phối hợp với các ngành, đơn vị địa phương rà soát lại những học sinh bỏ học để tổ chức vận động ra lớp, chú ý đến các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng