Xuất bản thông tin

null Kiểm tra cơ sở vật chất trường lớp chuẩn bị cho năm học mới 2023 - 2024

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Kiểm tra cơ sở vật chất trường lớp chuẩn bị cho năm học mới 2023 - 2024

Ngày 15/08/2023 Bà Đào Ngọc Bích - Phó Chủ tịch UBND Huyện cùng Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng đến kiểm tra cơ sở vật chất các trường trên địa bàn các xã, thị trấn để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2023 - 2024.

Đến nay, các trường trên địa bàn huyện Tân Hồng cơ bản hoàn tất cơ sở vật chất để chuẩn bị cho năm học mới; công tác huy động học sinh đến lớp và chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới được thực hiện chu đáo theo kế hoạch đề ra; đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng các tiêu chuẩn và trình độ cũng như nhu cầu giảng dạy theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Qua đó, Phó Chủ tịch UBND Huyện Đào Ngọc Bích yêu cầu chính quyền địa phương, Hiệu trưởng các trường đôn đốc các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ hoàn thành đối với các hạng mục trường, lớp sửa chữa và nâng cấp để kịp đưa vào hoạt động đúng thời gian quy định. Song song đó, thực hiện tốt công tác vệ sinh, tạo cảnh quan khuôn viên trường học, phòng học, lớp học an toàn, thoải mái cho học sinh bước vào năm học mới. Ngoài ra, Hiệu trưởng, cán bộ, giáo viên các trường chủ động trong công tác chăm lo cho học sinh nghèo, tạo mọi điều kiện cho các em đến trường, không để học sinh phải nghỉ học vì hoàn cảnh; đồng thời rà soát lại những học sinh bỏ học để tổ chức vận động ra lớp./.

BT: Thuỳ Dung + Ảnh: Tiến Thịnh