Xuất bản thông tin

null “Tân Hòa Hội quán” xã Tân Hộ Cơ khai trương tổ cây kiểng Bonsai

Chi tiết bài viết Tin tức

“Tân Hòa Hội quán” xã Tân Hộ Cơ khai trương tổ cây kiểng Bonsai

Chiều ngày 31/8/2023, Tân Hòa Hội quán xã Tân Hộ Cơ - huyện Tân Hồng tổ chức khai trương Tổ Cây kiểng Bonsai, nơi kết nối đam mê và nhu cầu của những thành viên Hội quán yêu thích cây kiểng Bonsai. Đây là một mô hình mới được thành lập tại xã Tân Hộ Cơ của huyện Tân Hồng.

 Tổ cây kiểng Bonsai có 47 thành viên tham gia trên tinh thần tự nguyện và có Ban điều hành với 7 thành viên. Tổng vốn ban đầu 200 triệu đồng. Tổ cây kiểng Bonsai thông qua Quy chế và kế hoạch hoạt động.

 Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hồng và Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đến dự, chúc mừng và đánh giá cao định hướng phát triển mô hình mới “Tổ cây kiểng Bonsai” của Tân Hòa Hội quán đúng với định hướng phát triển Đề án nông nghiệp của huyện. Và là nơi kết nối mô hình trồng cây kiểng với kinh doanh, giúp người dân có thu nhập ổn định từ mô hình này. Mong rằng “Tổ cây kiểng Bonsai – Tân Hòa Hội quán” duy trì hoạt động thường xuyên cho các thành viên và hướng tới sẽ mở rộng phát triển thêm nhiều thành viên từ các đơn vị trong và ngoài Huyện tham gia, giúp hội viên nông dân có cơ hội trao đổi, học tập chia sẻ kinh nghiệm, từ đó tạo ra những dáng cây kiểng Bonsai có giá trị cao./.

Thanh Tùng