Xuất bản thông tin

null Sàn giao dịch việc làm tại huyện Tân Hồng năm 2023

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Sàn giao dịch việc làm tại huyện Tân Hồng năm 2023

            Sáng ngày 26/9/2023, Tại huyện Tân Hồng, Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Đồng Tháp và Phòng Lao động Thương binh & Xã hội Huyện tổ chức sàn giao dịch việc làm năm 2023. Sàn giao dịch việc làm có hơn 10 Công ty, doanh nghiệp, hơn 300 lao động và học sinh các trường THPT trong Huyện tham dự.

            Tại sàn giao dịch việc làm, các công ty, doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh và Nghiệp đoàn tuyển dụng lao động nêu nhu cầu cần tuyển hơn 2.100 lao động phổ thông thuộc các lĩnh vực chế biến thủy sản, giày da, may mặc, thủ công mỹ nghệ, chế biến…và nhu cầu tuyển lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng làm việc tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc. Bên cạnh, các đơn vị Trường Cao đẳng và Trung tâm Dịch vụ Việc làm có nhu cầu tuyển sinh đào tạo hệ trung cấp, cao đẳng với 700 học sinh thuộc các nghề: công nghệ thông tin, xây dựng, điện lạnh, điện công nghiệp, điện dân dụng, công nghệ ô tô, hàn, điện nước…

Sàn Giao dịch Việc làm là hoạt động kết nối, tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước và đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc... Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi để học sinh và người lao động giảm bớt khó khăn và thời gian, chi phí tìm kiếm việc làm, có định hướng nghề và cơ hội tìm được việc làm với mức thu nhập ổn định./.         

Thuỳ Dung