Xuất bản thông tin

null Ra mắt “Cửa hàng Áo dài 0 đồng"

Chi tiết bài viết Tin tức

Ra mắt “Cửa hàng Áo dài 0 đồng"

Chiều ngày 17/10/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Sa Rài - huyện Tân Hồng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023).

Tại đây, các dì, các chị cùng nhau ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Qua đó, khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của nữ giới vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội về mọi mặt công tác trong thời kỳ mới, đặc biệt là các phong trào hiện nay đã và đang phát huy hiệu quả như: phong trào phụ nữ không ngừng phấn đấu lao động và học tập, ra sức thi đua sản xuất lao động giỏi; nuôi con khỏe, dạy con ngoan; xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Sa Rài ra mắt cửa hàng “Áo dài 0 đồng", với phương châm “Ai cần thì lấy – Ai dư thì tặng”. Cửa hàng hoạt động thứ hai và thứ ba hằng tuần. Với thông điệp “Hãy để tất cả phụ nữ đều có cơ hội được mặc Áo dài” đến cộng đồng, nhằm chia sẻ những chiếc áo dài cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời hưởng ứng và tôn vinh nét đẹp qua trang phục áo dài truyền thống, khơi dậy niềm tự hào trách nhiệm của chị em trong việc giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc Việt Nam./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng