Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp Huyện

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng: Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp Huyện

Trong 02 ngày, ngày 11 và ngày 12/11/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp Huyện cho học sinh THCS, năm học 2023 - 2024. Có 12 đội, với 144 học sinh đang theo học từ lớp 6 đến lớp 9 được các trường tuyển chọn từ vòng thi cấp trường.

Các đội trải qua 02 phần thi gồm phần thi thứ nhất: kể chuyện theo tranh; xem đoạn Video Clip  và trả lời câu hỏi;  phần thứ hai thi hùng biện.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức thì Hội thi năm nay các đội có sự chuẩn bị chu đáo, chất lượng các phần thi được đầu tư, khả năng nói tiếng Anh và phản biện của các thí sinh lưu loát, phát âm chuẩn hơn so với Hội thi trước. Đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cho học sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo động lực để học sinh hứng thú và yêu thích môn học này hơn.

          Kết quả, Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao, đồng thời tuyển chọn các thí sinh xuất sắc tham dự Hội thi Hùng biện tiếng Anh do Tỉnh tổ chức trong thời gian tới./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng