Xuất bản thông tin

null Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ bảy

Trang chủ Tin tức

Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ bảy

Sáng ngày 15/11/2023, Đại biểu HĐND 2 cấp có buổi tiếp xúc với bà con cử tri ấp Chiến Thắng xã Tân Thành A huyện Tân Hồng trước kỳ họp lần thứ bảy, HĐND Huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 2 cấp thông tin đến bà con cử tri nội dung trả lời các ý kiến, kiến nghị mà bà con cử tri đã gửi gấm sau kỳ họp lần thứ sáu, Hội đồng nhân tỉnh Đồng Tháp khóa X và sau kỳ họp lần thứ sáu Hội đồng nhân dân Huyện, Hội đồng Nhân dân xã khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Qua đó, bà con cử tri tiếp tục đưa ra nhiều kiến nghị với đại biểu HĐND 2 cấp các nội dung như: Cần cấp thùng rác cho người dân để bỏ rác đúng nơi quy định, không vứt rác thải xuống sông, hạn chế ô nhiễm môi trường; thực hiện tuyến đường thắp sáng đường quê để hạn chế các tệ nạn xã hội xảy ra vào ban đêm. Ngoài ra các vấn đề liên quan đến công tác đền bù đất đai củng được người dân quan tâm đề cập đến...

Những ý kiến kiến nghị của cử tri được Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp trả lời và trao đổi trực tiếp. Đồng thời ghi nhận và tổng hợp những ý kiến vượt thẩm quyền để trình vào kỳ họp Hội đồng nhân dân Huyện và xã sắp tới./.

BT: Thuỳ Dung + Ảnh: Chí Dũng