Xuất bản thông tin

null Bí thư và Phó Bí thư gặp gỡ, tiếp xúc với Doanh nghiệp, Hội quán và HTX

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Bí thư và Phó Bí thư gặp gỡ, tiếp xúc với Doanh nghiệp, Hội quán và HTX

Sáng ngày 17/11/2023, Ban thường vụ Huyện ủy Tân Hồng tổ chức cho đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Huyện uỷ gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại lần thứ II với các doanh nghiệp, Hợp tác xã và Hội quán trên địa bàn Huyện.

          Tại buổi gặp gỡ, tiếp xúc, các đại biểu xem Video Clip về những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2023; Những kết quả nổi bật của Doanh nghiệp, Hợp tác xã và Hội quán. Qua đó, có nhiều ý kiến phát biểu, đề xuất với lãnh đạo Huyện như: cần có chế độ chính sách hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; Hợp tác xã tiếp cận với các nguồn vốn ưu đãi; đầu tư, nâng cấp một số công trình trọng điểm phục vụ sản xuất nông nghiệp; kiểm tra, rà soát các dự án trên địa bàn để có lộ trình thực hiện đảm bảo, nhất là các công trình tập trung phát triển kinh tế vùng biên; chính sách ưu đãi về thuế khi đầu tư vào địa bàn...

Qua các ý kiến, kiến nghị của Doanh nghiệp, Hợp tác xã và Hội quán. Ban Thường vụ Huyện ủy giao cho lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của Huyện trả lời thuộc phạm vi quản lý. Những ý kiến vượt thẩm quyền, Bí thư và Phó Bí thư Huyện ủy giải trình trực tiếp. Đối với những ý kiến góp ý ngoài thẩm quyền sẽ đề xuất với các cơ quan cấp trên giải quyết.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Tiến Thịnh