Xuất bản thông tin

null Hội thi “Gia đình tiêu biểu” huyện Tân Hồng năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội thi “Gia đình tiêu biểu” huyện Tân Hồng năm 2023

Sáng ngày 28/11/2023, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Hồng tổ chức Hội thi “Gia đình tiêu biểu” năm 2023, với chủ đề “Gia đình Việt Nam - Điểm tựa hạnh phúc”, có 07 hộ gia đình tiêu biểu được tuyển chọn từ các xã tham gia.

Các gia đình dự thi 3 phần gồm: Tự giới thiệu về gia đình tài năng, biểu diễn thời trang sắc màu yêu thương và tâm đầu ý hợp. Riêng ở phần thi tự giới thiệu các gia đình thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa và các loại hình nghệ thuật như ca nhạc, ngâm thơ, hò vè và tiểu phẩm...

Hội thi là dịp để các gia đình giao lưu, gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm trong nuôi dạy con cái thành đạt, xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc và phát triển bền vững, đồng thời nâng cao nhận thức trong thực hiện chính sách, pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình, hôn nhân và gia đình, bình đẳng giới, bảo vệ và chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Kết thúc Hội thi, giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Tân Thành B, giải nhì xã Tân Hộ Cơ, giải ba xã Tân Thành A. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích và các giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi của các gia đình./.

Thùy Dung