Xuất bản thông tin

null Họp mặt Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Chi tiết bài viết Tin tức

Họp mặt Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Chiều ngày 26/6/2020, UBND huyện Tân Hồng tổ chức họp mặt biểu dương các gia đình tiêu biểu trong huyện nhân Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”.

z

Chủ trì buổi họp mặt, bà Lê Thị Lệ Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng đời sống văn hóa huyện Tân Hồng.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày gia đình Việt Nam 28/6 và ý nghĩa của việc giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình, qua đó góp phần phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo với mục tiêu "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững".

Dịp này, UBND huyện tặng Giấy khen cho 49 gia đình tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực cho Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” của huyện trong thời gian qua./.

BT: Thùy Dung + Ảnh: Tiến Thịnh