Xuất bản thông tin

null Trao tặng 100 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ neo đơn

Trang chủ Tin tức

Trao tặng 100 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ neo đơn

Hưởng ứng phong trào “Xuân tình nguyện” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động và thực hiện Chương trình “Ấm tình mùa xuân - Xuân Giáp Thìn năm 2024”. Sáng ngày 25/01/2024, Huyện đoàn Tân Hồng phối hợp với Ngân hàng Sacombank - Phòng Giao dịch Tân Hồng tổ chức trao tặng 100 suất quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn Huyện.

Tại đây, các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn được nhận một suất quà trị giá 500.000 đồng gồm: 5kg gạo ST25 và các nhu yếu phẩm thiết yếu dùng trong gia đình. Toàn bộ số tiền trao quà trong đợt này được trích từ Chương trình “Ấm tình mùa xuân” lần thứ 21 của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Thương Tín Sài Gòn (Sacombank) thực hiện tại 52 tỉnh, thành trên cả nước.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà các cấp, các ngành trên địa bàn Huyện đang cùng chung tay thực hiện, nhằm góp phần giúp các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn thêm vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc./.

BT: Thuỳ Dung + Ảnh: Chí Dũng