Xuất bản thông tin

null Viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Tam Nông

Trang chủ Tin tức

Viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Tam Nông

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 30/01/2024 Đoàn Dân - Quân - Chính - Đảng huyện Tân Hồng đã đến đặt vòng hoa, viếng và dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Tam Nông.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Liệt sĩ và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ. Sau Lễ dâng hương, Đoàn đến thắp nén hương tại phần mộ của các anh hùng, Liệt sĩ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các Anh hùng Liệt sĩ, trong nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Tân Hồng đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, xây dựng Huyện nhà ngày càng phát triển. Đặc biệt, trong những năm qua, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa bàn Huyện luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công./.

BT: Thuỳ Dung + Ảnh: Tiến Thịnh