Xuất bản thông tin

null Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tặng quà Tết cho công đoàn viên gặp khó khăn

Trang chủ Tin tức

Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tặng quà Tết cho công đoàn viên gặp khó khăn

Sáng ngày 31/01/2024, Ông Phạm Võ Đức Trung - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đến thăm, tặng quà Tết cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Hồng.

Tại đây, Ông Phạm Võ Đức Trung - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Tỉnh ân cần thăm hỏi động viên các giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời tặng 6 suất quà Tết cho giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất là 01 phần quà tết và 1.000.000 đồng tiền mặt; tặng 29 suất quà Tết cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đang giảng dạy tại Trường THPT Tân Hồng, THCS-THPT Tân Thành, THCS-THPT Giồng Thị Đam, mỗi suất là bao lì xì 500.000 đồng và 01 phần quà Tết. Tổng số tiền và quà tết trao trong lần này là 20.500.000 đồng được trích từ Quỹ Công đoàn Ngành Giáo dục.

Đây là hoạt động trong Chương trình “Tết sum vầy 2024” của Công đoàn Ngành Giáo dục, nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho giáo viên, người lao động trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo, người lao động hăng say làm việc, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Thanh Tùng