Xuất bản thông tin

null Hội thi kể chuyện gương người tốt, việc tốt, tập thể tốt thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội thi kể chuyện gương người tốt, việc tốt, tập thể tốt thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 Sáng ngày 10/07/2020, Ban Dân vận Huyện ủy và Hội LHPN Việt Nam huyện Tân Hồng tổ chức Hội thi gương “Người tốt - việc tốt - tập thể tốt thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020. Đến dự có đại diện Hội LHPN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp; đồng chí Lê Hoàng Việt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện.

Tham dự hội thi có 18 thí sinh đạt giải cao trong Hội thi cơ sở do các xã, thị trấn trong huyện tổ chức. Các thí sinh tham gia phải trải qua 2 phần thi, phần thi kể chuyện với thời gian tối đa là 15 phút và phần thi ứng xử với hình thức bắt thăm trả lời câu hỏi. Theo nhận xét của Ban Tổ chức thì: Hội thi này, các thí sinh đều có sự chuẩn bị tốt từ nội dung cho đến hình thức, phần lớn thí sinh đều dành nhiều thời gian để gặp gỡ, tìm hiểu về nhân vật, câu chuyện mà mình kể, làm cho cuộc thi càng thêm sống động, có sức thuyết phục cao.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Đặng Thị Kiều Dung, đơn vị Trường Mầm non Tân Công Chí. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 02 giải nhì, 03 giải ba và 11 giải khuyến khuyến cho các thí sinh.

Hội thi góp phần làm cho những tấm gương, những việc làm tuy bình dị nhưng hết sức cao cả, đáng trân quý được lan tỏa sâu rộng hơn trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần thiết thực trong công tác xây dựng Đảng và đời sống xã hội, để tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác luôn là niềm tin, niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam./.

Thùy Dung