Xuất bản thông tin

null Viếng nghĩa trang liệt sĩ biên giới

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Viếng nghĩa trang liệt sĩ biên giới

Sáng ngày 23/7/2020, Đoàn Dân, Quân, Chính Đảng huyện Tân Hồng cùng với các gia đình thân nhân liệt sĩ đến viếng nghĩa trang Liệt sĩ biên giới Tam Nông.

Tại đây, Đoàn đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặt niệm tưởng nhớ công lao to lớn của những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau đó, Đoàn và các gia đình đến thắp hương từng phần mộ của liệt sĩ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những người con quê hương Tân Hồng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Cũng trong dịp này Đoàn còn tổ chức cho các gia đình thân nhân liệt sĩ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh tại thành phố Cao Lãnh.

Trong những năm qua, các cấp ủy, chính quyền huyện Tân Hồng luôn quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các gia đình chính sách, xây mới và sửa chữa nhà tình nghĩa, hỗ trợ vốn sản xuất, chăm sóc phụng dưỡng suốt đời các Mẹ Việt Nam anh hùng...

Được biết, Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ năm nay các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức họp mặt gia đình chính sách; trao trên 1.000 suất quà của Chủ tịch nước cho gia đình chính sách; bàn giao 26 căn nhà tình nghĩa, hỗ trợ đột xuất khó khăn cho 13 gia đình chính sách cùng nhiều hoạt động thiết thực khác ở địa phương./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng