Xuất bản thông tin

null Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh tiếp xúc cử tri

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh tiếp xúc cử tri

            Ngày 06/8/2020, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Tháp đơn vị số 1 gồm ông Mai Minh Chiến và ông Phạm Văn Hăng có buổi  tiếp xúc với bà con cử tri tại xã Tân Hộ Cơ và xã Bình Phú, huyện Tân Hồng. Tham dự có ông Huỳnh Văn Nhã, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện và bà Đào Ngọc Bích, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND Huyện.

Tại xã Tân Hộ Cơ, sau khi nghe thông tin về kết quả các kỳ họp HĐND Tỉnh, Huyện và các nội dung giải trình các ý kiến, kiến nghị qua các kỳ tiếp xúc trước. Qua đó, cử tri có nhiều ý kiến gửi đến đại biểu HĐND Tỉnh như: Nhà nước cần có chính sách mở để các doanh nghiệp đầu tư khai thác kinh tế biên giới; tình hình lấn chiến đất công còn xảy ra; tạo sân chơi và khu thể thao cho thanh thiếu niên; hỗ trợ Việt kiều Campuchia để làm các giấy tờ tuỳ thân và hộ khẩu thường trú

 Ngoài ra, các vấn đề về vệ sinh môi trường cụm, tuyến dân cư; nước sinh hoạt, an toàn vệ sinh thực phẩm; an ninh trật tự, an toàn giao thông…cũng được cử tri đề cập đến.

Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh giải trình đầy đủ, đồng thời tiếp thu và ghi nhận những nội dung vượt thẩm quyền trình vào kỳ họp HĐND tới./.

BT: Kim Lệ + Ảnh: Chí Dũng