Xuất bản thông tin

null Tổ chức “Lễ tôn vinh Người hiến máu” và phát động phong trào hiến máu tình nguyện đợt II/2020, hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Tổ chức “Lễ tôn vinh Người hiến máu” và phát động phong trào hiến máu tình nguyện đợt II/2020, hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè năm 2020

Ngày 03/8/2020, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tân Hồng triển khai Kế hoạch Tổ chức “Lễ tôn vinh Người hiến máu” và phát động phong trào hiến máu tình nguyện đợt II/2020, hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè năm 2020 trên địa bàn Huyện.

 

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Tân Hồng có nhiều chuyển biến tích cực, được tổ chức với quy mô sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Số người hiến máu ngày càng tăng, năm sau cao hơn năm trước; đối tượng hiến máu cũng đa dạng về thành phần, giới tính và độ tuổi. Qua đó, giúp cho phong trào hiến máu tình nguyện của huyện ngày càng phát triển mang tính bền vững, đem lại hiệu quả thiết thực. Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tân Hồng tổ chức “Lễ tôn vinh Người hiến máu”, vào lúc 7 giờ, ngày 26/8/2020, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh Huyện, nhằm biểu dương và tạo động lực tinh thần đối với những cá nhân, tập thể, gia đình có nhiều thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện, thể hiện sự trân trọng với những người đã tham gia hiến máu. Bên cạnh, còn tổ chức phát động phong trào hiến máu tình nguyện đợt II/2020, hưởng ứng “Chiến dịch những giọt máu hồng” hè năm 2020 trên địa bàn Huyện, với chỉ tiêu thực hiện là 270 đơn vị máu.

Với nghĩa cử cao đẹp “Những giọt máu hồng hè – kết nối trái tim – kết nối sự sống”, của các tình nguyên viên, của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu hiện nay tại các cơ sở y tế trong việc cấp cứu và điều trị người bệnh trong dịp hè năm 2020./.

Kim Lệ